คอร์สเรียนภาษาอังกฤษที่ไหนดี เรียน IELTS ที่ไหนดี อาจารย์ที่ไหนสอน IELTS ดีที่สุด คำถามเหล่านี้ไม่อาจตอบได้ด้วยคนๆ เดียว จำนวนนักเรียนของสถาบันนิวเคมบริดจ์ เพิ่มขึ้นทุกๆ ปี ด้วยคุณภาพที่เพื่อนๆ บอกต่อให้เพื่อนมาเรียน ทำให้มีคนมาเรียน IELTS กับเราแล้วมากกว่า 20,000 คนในเวลากว่า 12 ปีที่ผ่านมา ซึ่งต่างก็ประสบผลสำเร็จ ทำคะแนนได้อย่างที่หวังในระยะเวลาที่ตั้งไว้ สมกับรางวัลสถาบันภาษาระดับยอดเยี่ยมจากกระทรวงศึกษาธิการถึง 4 ปีซ้อน ซึ่งเป็นเครื่องบ่งชี้ถึงคุณภาพของเรา

สถาบันนิวเคมบริดจ์เป็นหนึ่งในสถาบันภาษาเพียงไม่กี่แห่งที่เน้น quality ของอาจารย์ซึ่งเป็นเจ้าของภาษาทุกท่าน สอนสดทุกคลาส โดยมีจำนวนนักเรียนคลาสละประมาณ 7-15 คนเท่านั้น นักเรียนจะได้เรียนกับอาจารย์ฝรั่งเหมือนนั่งเรียนอยู่ในต่างประเทศ ในการสอบ IELTS นั้น ผู้สอบจะต้องทดสอบทักษะการฟังและการพูดแบบตัวต่อตัวกับอาจารย์ผู้สอน ดังนั้นการเรียนกับเจ้าของภาษาจึงเป็นการเตรียมตัวให้พร้อมกับสถานการณ์จริง ซึ่งนักเรียนจะมีทักษะการฟังและการพูดดีขึ้นและอาจารย์ยังจะช่วยปรับทัศนคติ ด้านวัฒนธรรมด้วย

ส่วนหลักสูตร Curricurum เราเน้นให้ผู้เรียนเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้ (Learner Autonomy) ซึ่งจะมีอาจารย์เป็นเพียงผู้ชี้แนะ นักเรียนต้องหมั่นทำ assignment ส่งอาจารย์ในระยะเวลาที่กำหนด และกลับไปทบทวนเป็นประจำ อีกทั้งควรฝึกทักษะต่างๆนอกห้องเรียนอีกด้วย ทั้งหมดเหล่านี้จะทำให้ผู้เรียนมีความรับผิดชอบ มีวินัยในการเรียนรู้เพิ่มขึ้น ซึ่ง Learner Autonomy เป็นระบบการสอนที่นิยมใช้ในตะวันตก ซึ่งต่างกับการสอนแบบไทยที่อาจารย์มักป้อนข้อมูลให้แต่เมื่อเรียนจบนักเรียนก็มักพบว่าไม่เกิดความเคยชินที่จะต่อยอดในการพัฒนาตนเอง

เรามีคอร์สเรียนภาษาอังกฤษ หลากหลาย เช่น POGS, Corporate Training, Business English, Conversation และแน่นอนที่สุด ถ้าต้องการเรียน IELTS ต้องเป็นที่สถาบันนิวเคมบริดจ์ นอกจากนี้เรายังเป็นศูนย์สอนหลักสูตร Pre-sessional ของมหาวิทยาลัย Birmingham City สหราชอาณาจักร และศูนย์แนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ NC World Education Links ให้ข้อมูลการศึกษาใน อังกฤษ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ อเมริกาและจีน www.WorldEducationLinks.com ปัจจุบันเราทำงานร่วมกับ โรงเรียนภาษา โรงเรียนประจำและมหาวิทยาลัยในต่างประเทศกว่า 100 แห่ง จึงมั่นใจได้ว่าเราจะแนะนำและติดต่อสถานที่เรียน เมืองที่ใช่ ประเทศที่ชอบ ได้ตรงกับความต้องการ ของนักเรียนได้มากที่สุด

คอร์สเรียนภาษาอังกฤษ ของสถาบันได้ถูกพัฒนาและสอนโดยเจ้าของภาษาทั้งจากอังกฤษ ออสเตรเลียและอเมริกาเหนือ วุฒิตั้งแต่ระดับปริญญาตรีขึ้นไป และมีวุฒิบัตรการสอนภาษาอังกฤษด้วยง เช่น TESOL , RSA, Trinity โดยที่อาจารย์ทุกท่านมี Teaching License จากกระทรวงศึกษาธิการของไทย มี VISA และ Work Permit ครบถ้วน และมีประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษนานนับ 12 ปี เรียกได้ว่าครบเครื่อง นักเรียนของเราส่วนมากจึงมีพัฒนาการทางภาษาที่ดีในระยะเวลาที่ตั้งใว้ นักเรียนส่วนมากที่เคยเรียน IELTS มาก่อน เมื่อมาเรียนกับเรา จะเห็นความแตกต่างว่าเรามีเทคนิคการสอนที่พิเศษจริงๆ จึงทำให้นักเรียนสามารถยกระดับความสามารถทางภาษาอังกฤษขึ้นมาได้อย่างถาวร ไม่ใช่แค่เรียนเพื่อให้ได้คะแนนดีๆเท่านั้น


Warning: include(iframe.php): failed to open stream: No such file or directory in /home4/cp359909/public_html/newcambridge.net/index.php on line 437

Warning: include(): Failed opening 'iframe.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php73/usr/share/pear') in /home4/cp359909/public_html/newcambridge.net/index.php on line 437

Courses

IELTS

หลักสูตร IELTS มุ่งเน้นเเตรียมความพร้อมก่อนสอบ

POGS

หลักสูตรเตรียมตัวศึกษาต่อระดับปริญญาโททั้งในและต่างประเทศ

Corporate Training

หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับองค์กร

Conversation

หลักสูตรภาษาอังกฤษสำหรับบุคคลทั่วไป

แนวทางการสอน IELTS ของเรายังมุ่งให้นักเรียนมีส่วนร่วมในชั้นเรียนและมีอิสระที่จะแสดงความคิดเห็น การวิเคราะห์ ผ่านการฝึกฝนทั้งในระดับกลุ่มเล็กและกลุ่มใหญ่ และการฝึกทักษะใน Self Access Center ที่มีอาจารย์คอยให้คำแนะนำ ทั้งนี้นักเรียนอาจเลือกเรียนหลักสูตรสำคัญในการปรับฐานภาษาอังกฤษให้แน่นก่อน กับคอร์ส Foundation for IELTS เมื่อมีความพร้อมแล้วก็จะสามารถลงเรียนหลักสูตร Key Skills ซึ่งเน้นเทคนิคการทำข้อสอบ หากนักเรียนยังอ่อนหรือไม่มั่นใจในทักษะไหนก็สามารถลงเรียนแยกทักษะได้ เช่น Speak-Write, Academic Writing เป็นต้น

นอกจากนี้ เรายังมีคอร์สอื่นๆ เช่น คอร์สภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ Business English, Conversation, คอร์สเรียนภาษาอังกฤษสำหรับลูกค้าองค์กร Corporate Training เป็นต้น

Environment

Award-winning Language Centre

We are awarded “Excellence” in Quality Assurance for 4 consecutive years.

View

Contact Us

You are welcome to visit our www.NewCambridge.com
Tel 026131177

View

Business Location

We are located at the prestige shopping centre in CBD, ZEN at Central World, 14 floor. Sky Train Siam station.

View

Business Location

We are located at the prestige shopping centre in CBD, ZEN at Central World, 14 floor. Sky Train Siam station.

View

Self Access Centre

We have SAC facilities including Listening Lab both off-line and on-line.

View

Study Abroad Consultancy

We are working with 100++ schools, universities in the UK, USA, AUS, NZ, China.

View

Experienced Teachers

Our experienced teachers have teaching qualifications and teacher license.

View

Learning Environment

Whoever you are, you can be successful with New Cambridge.

View

Warning: include(iframe.php): failed to open stream: No such file or directory in /home4/cp359909/public_html/newcambridge.net/index.php on line 563

Warning: include(): Failed opening 'iframe.php' for inclusion (include_path='.:/opt/alt/php73/usr/share/pear') in /home4/cp359909/public_html/newcambridge.net/index.php on line 563


 • Contact Info

  02 613 1177

  info@newcambridge.com

  Line ID : @newcambridge

  Working time

  Mon-Fri 09.00 - 19.00
  Sat-Sun 09.00 - 18.00

  ZEN Office

  ZEN @ Central World, Level 14